คุณเป็น 188bet ผู้เล่นโป๊กเกอร์ประเภทใด?

มีความแตกต่างที่ชัดเจนใน 188bet ประเภทของผู้เล่นโป๊กเกอร์ในโลกของโป๊กเกอร์ออนไลน์และเกมสด สิ่งที่น่าสังเกตมากที่สุดคือผู้เล่นโป๊กเกอร์ทัวร์นาเมนต์ที่มีความก้าวร้าวมากและมีแนวโน้มที่จะชนะการฟล็อปเนื่องจากสไตล์ที่หลวมและดุดัน ฉันเป็นผู้เล่น LAG (Loose Aggressive) มากขึ้นเมื่อฉันเล่นสดซึ่งทำให้ฉันมีปัญหากับผู้เล่นคนอื่น ๆ ที่คุ้นเคยกับรูปแบบการเล่นโป๊กเกอร์แบบ TAG (ก้าวร้าวแน่น) แบบดั้งเดิมมากขึ้น พวกเขามักจะไม่กังวลกับกลยุทธ์ TAG และคุณมักจะไม่เห็นพวกเขาประสบความสำเร็จ

ผู้เล่นอีกประเภทหนึ่งที่คุณจะเห็นออนไลน์มากขึ้นคือผู้เล่นหลายโต๊ะ ผู้เล่นเหล่านี้เล่นอย่างน้อยสองโต๊ะต่อครั้งและมักจะมากกว่านั้น อีกครั้งเขาอาจจะเห็นมือน้อยกว่าผู้เล่นทั่วไปและเนื่องจากเขารับความเสี่ยงได้มากกว่าเขาจึงมีแนวโน้มที่จะชนะเงินกองกลางมากกว่าคู่ต่อสู้ที่เล่นน้อยกว่า

มีผู้เล่นโป๊กเกอร์หลายประเภทอยู่ที่นั่นและคุณอาจเหมาะสมกับหมวดหมู่เหล่านี้ คุณต้องดูรูปแบบการเล่นของคุณเองเพื่อดูว่าคุณตกอยู่ในหมวดหมู่ใดจากนั้นลองเปลี่ยนให้เหมาะกับประเภทอื่น ๆ โดยปกติผู้เล่นที่ก้าวร้าวกว่ามักจะชนะมือเพราะเขามีโอกาสน้อยที่จะพับและมีโอกาสน้อยที่จะผิดเมื่อเทียบกับผู้เล่นที่ 188bet อนุรักษ์นิยมมากกว่า หากคุณต้องการเป็นผู้เล่นที่อนุรักษ์นิยมมากขึ้นคุณสามารถคลายตัวและเล่นในมือได้มากขึ้น หากคุณต้องการเล่นมือมากขึ้นคุณสามารถคลายและเล่นมือได้มากขึ้น คุณยังสามารถเล่นหมวดหมู่เดิมซ้ำ ๆ ได้ในการนั่งและไปครั้งเดียว การนั่งและไปแบบ ‘ไม่มีขีด จำกัด ‘ จะเหมาะกับคุณมากที่สุดเนื่องจากการเดิมพันไม่ได้รับการแก้ไขและคุณสามารถเดิมพันได้ตั้งแต่ 1 ถึง 5 บิ๊กบลายด์ เมื่อคุณรู้สไตล์การเล่นของตัวเองแล้วคุณก็สามารถปรับเปลี่ยนได้อย่างง่ายดาย คุณสามารถจัดคืนโป๊กเกอร์ของคุณเองได้หากคุณต้องการมีโต๊ะโป๊กเกอร์มากกว่าหนึ่งโต๊ะที่บ้าน แอปเปิ้ลโฮลเด็มหรือแอปเปิ้ลเท็กซัสโฮลเด็มสามารถใช้เป็นรูปแบบการชำระเงินได้

การเคลื่อนไหวที่ฉันคิดว่าน่าสนใจมากคือแนวคิดในการเป็นนักพนัน นี่เป็นคู่มือเพิ่มเติมเกี่ยวกับความอดทนและการควบคุมตนเองเนื่องจากการเป็นนักพนันที่ถูกบังคับเกือบตลอดเวลาหมายความว่าคุณต้องเก็บเงินไว้ในบัญชีโป๊กเกอร์จนกว่าคุณจะสูญเสีย แล้วคุณไปค้นหามันอีกครั้ง ฉันคิดว่าเป็นคำแนะนำที่ดีที่จะมีทัศนคติเชิงบวกเมื่อคุณเล่นโป๊กเกอร์โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณแพ้ ลองคิดว่าแบ๊งค์โป๊กเกอร์ของคุณเป็นของใช้สำหรับเด็ก คุณต้องระบุความหมายของเงินด้วยตัวคุณเองเพื่อที่คุณจะไม่สูญเสียมันไป

โป๊กเกอร์เป็นกีฬาและคุณควรสนับสนุนให้บุตรหลานของคุณปฏิบัติตามแบบอย่างของคุณ พยายามสอนลูกให้มีวินัยและมีวินัยในตนเอง บางทีถ้าคุณมีลูกนี่อาจเป็นเวลาที่เหมาะที่จะพูดคุยกับพวกเขาเกี่ยวกับผลกระทบเชิงบวกของการพนัน เพิ่มประเด็นในการพูดของคุณเกี่ยวกับการอดทนและคิดบวก 188bet การพูดคุยกับลูก ๆ ของคุณเกี่ยวกับโป๊กเกอร์จะทำให้พวกเขาประทับใจเช่นกันว่ามีบางสิ่งในชีวิตที่คุ้มค่าเงิน บางทีคุณอาจเสนอซื้อของขวัญของบุตรหลานจากร้านค้าดอลลาร์แทนการซื้อของขวัญให้ลูก สิ่งนี้จะสอนเด็ก ๆ ว่ารายได้ในอนาคตของพวกเขาอาจเสียไปหากพวกเขาไม่มีสิ่งนี้หรือเงินซื้อนั้น

คุณเคยได้ยินคำพูดที่ว่า “คุณคือสิ่งที่คุณทำ” หรือ “การกระทำของคุณคือสิ่งที่คุณพูด” หรือไม่?