สารยับ relx ยั้งการผลิตถ่านสิ่งแวดล้อมของเราออกสู่สิ่งแวดล้อม

เพื่อช่วยป้องกัน relx การปลดปล่อยโลหะหนักในสิ่งแวดล้อมของเราออกสู่สิ่งแวดล้อมเนื่องจากสิ่งแวดล้อมได้มีการพัฒนาสารยับยั้งการขนส่งหลายชนิด หนึ่งในสารยับยั้งการขนส่งคือการประดิษฐ์เยื่อกรองถ่าน ตัวกรองประเภทนี้จะขจัดมลพิษอินทรีย์แบคทีเรียและเศษซากที่สร้างขึ้นที่ด้านข้างของหม้อในระหว่างขั้นตอนการกรอง ส่วนประกอบของตัวกรองจะรวมถึงถ่านกัมมันต์ซึ่งจะปิดกั้นเศษและอนุภาคตลอดจนอนุภาคขนาดใหญ่และสิ่งสกปรกขนาดใหญ่ สามารถตั้งค่าตัวกรองในระดับที่เหมาะสมตามการไหลของน้ำและความดันที่จำเป็นสำหรับหม้อให้อยู่ในระดับที่เหมาะสมเพื่อให้มั่นใจได้ว่าน้ำสะอาดและบริสุทธิ์สำหรับดื่มและสำหรับปรุงอาหาร

ความจำเป็นของชั่วโมงนี้คือการพัฒนาอุตสาหกรรมสีเขียวเนื่องจากการเปลี่ยนแปลงด้านสิ่งแวดล้อมที่กำลังเกิดขึ้น อุตสาหกรรมสีเขียวจะลดการใช้เชื้อเพลิงฟอสซิลและจะทำให้สิ่งแวดล้อมปลอดภัยสำหรับทุกคนการผลิตไฟฟ้าที่มีประสิทธิภาพมากขึ้นและส่งผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมน้อยลง จากการเปลี่ยนแปลงด้านสิ่งแวดล้อมทำให้เกิดความต้องการใหม่ ๆ มากมายเกี่ยวกับโรงไฟฟ้าที่ผลิตกระแสไฟฟ้า ความต้องการเหล่านี้รวมถึงการออกแบบโดยรวมให้เล็กลงและมีประสิทธิภาพมากขึ้นในการใช้พลังงานของอาคาร ความต้องการอื่น ๆ คือการกำจัดความร้อนที่มีประสิทธิภาพมากขึ้นซึ่งหมายความว่าโรงไฟฟ้าไม่จำเป็นต้องให้ความร้อนแก่น้ำและป้อนให้กับอากาศที่กรองแล้ว ยิ่งระบายความร้อนออกจากน้ำได้มากเท่าไหร่ก็ยิ่งเย็นและดื่มได้ดีเท่านั้น ตัวกรองคาร์บอนมีหลายประเภทและสามารถแบ่งประเภทได้ด้วยสารที่กรองหรือดัดแปลง

ตัวกรองคาร์บอนชนิดแรกหรือที่เรียกว่าบล็อกถ่านกัมมันต์ (ACEB) ทำจากเส้นใยและคาร์บอนซึ่งทำหน้าที่เป็นอุปสรรคต่อสารที่ผ่านเข้ามาเพื่อปิดกั้น บล็อกธัญพืชที่สร้างขึ้นเพื่อดูดซับคาร์บอนในเปอร์เซ็นต์ที่มากที่สุดและในขณะเดียวกันก็ภูมิใจในตัวเองที่ใช้พื้นที่น้อยลง การเติมวัสดุเพิ่มเติมหลังจากบล็อกซีเรียลจะเพิ่มความแข็งของตัวกรอง สิ่งปนเปื้อนผิวเผินจะไม่ถูกปิดกั้นซึ่งอุดตันโดยบล็อกธัญพืช

ประเภทดูดซับ (AC) ยังขึ้นอยู่กับบล็อก relx ธัญพืชที่มีขนาดต่างกัน (8, 16, 24, 32 และ 64 บล็อก) และวัสดุ ยิ่งบล็อกซีเรียลมีขนาดใหญ่เท่าไหร่ก็ยิ่งดูดซึมได้มากขึ้นเท่านั้น ตัวกรองประเภทนี้ยังรวมถึงปูนขาวซึ่งสร้างความเสียหายให้กับคราบหินปูนซึ่งเป็นที่ยอมรับสำหรับควันมะนาว

ตัวกรองคาร์บอนชนิดที่สามหรือบล็อกคาร์บอนแข็ง (SC) ก็ถูกบล็อกเช่นกัน แต่ให้ผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพมากกว่าในแง่ของการกำจัดความร้อน อัตราส่วนของน้ำหนักคาร์บอนต่อน้ำหนักของน้ำคือ 17: 1 บล็อกคาร์บอนแข็งที่ต่อสายดินเพื่อยึดและระบายออกด้วยหัวฉีดสำหรับการทำความสะอาดและการจ่ายสเปรย์ละเอียด เราสามารถตั้งค่าคาร์บอนส่วนเกินที่จะสกัดออกมาเพื่อใช้ในอนาคต ขนาดของกากที่เหลือหลังจากกระบวนการสกัดคาร์บอนเท่ากับปริมาตรของน้ำเดิม

หลังจากกระบวนการทำให้เป็นคาร์บอนแล้วคาร์บอนที่เหลือจะถูกเรียกว่าบล็อกซุปเปอร์ดูดซับ (SAR) คาร์บอนนี้มีความสามารถในการดูดซับสูงและอนุภาคของมะนาวและเหล็กในนั้นจะกระจายตัวได้ดีผ่านรูขุมขนของสารระคายเคืองที่ผิวหนังทั้งหมดซึ่งจะลดลงจากพื้นผิว บล็อกคาร์โบไฮเดรตที่สร้างขึ้นโดยการรวมกันของคาร์บอนและมะนาวไม่เพียง แต่ช่วยลดความเหนียวและการระคายเคืองของพื้นผิวเท่านั้น แต่ยังป้องกันการระเหยของน้ำอีกด้วย

คาร์บอนพลาสม่าเป็นแผ่นกรองบริสุทธิ์ชนิดที่ 4 ที่ได้รับความนิยมและสามารถกำจัดสิ่งปนเปื้อนได้หลายประเภทเช่นยาฆ่าแมลงเบนซิน VOCs MTBE และคลอรีน กระบวนการของคาร์บอนพลาสม่าใช้ประโยชน์จากปฏิกิริยาอิเล็กโทรไลต์ระหว่างคาร์บอนกับกันและกัน อิเล็กโทรดหรือแผ่นของอุปกรณ์อิเล็กโทรลิซิสจุ่มลงในแหล่งจ่ายก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ที่หมุนเวียนอย่างช้าๆ ก๊าซก่อให้เกิดปฏิกิริยาทางเคมีระหว่างคาร์บอนกับปูนขาวซึ่งจะละลายคาร์บอนในพลาสมา Yanox (อนุพันธ์ของคลอรีน) อนุภาคของคาร์บอนและปูนขาวเกาะติดกันสะสมเช่นกลิ่นปาก วิธีการกรองนี้ระบบน้ำของคุณประกอบด้วยแท่งพร้อมตัวกรอง ไม้แต่ละแท่งมีเทคนิคในการทิ้งสิ่งปนเปื้อนที่แตกต่างกัน บางคนล้างด้วยแรงดันสูงในขณะที่คนอื่นดูดออกซิเจน ยังมีคนอื่น ๆ ใช้เทคนิคที่ช่วยให้อนุภาคของน้ำลอยได้ในปริมาณที่เหมาะสมโดยให้ทุกสิ่งที่คุณต้องการ

ไม่เลวร้ายนัก ถึงกระนั้นหากคุณมีฟันที่จะเคี้ยว relx และตะไบยาสีฟันและไหมขัดฟันจะทำลายการทำงานหนักทั้งหมดของคุณ วิธีที่ดีที่สุดคือหาระบบที่กำจัดสิ่งปนเปื้อนที่เลวร้ายที่สุด 10 เปอร์เซ็นต์ออกไปโดยทิ้งน้ำที่บริสุทธิ์และดีต่อสุขภาพที่สุดไว้ให้คุณดื่มมีหลายวิธีในการรับรองความบริสุทธิ์ของน้ำประปา ระบบกรองน้ำประปาที่ดีกว่าอาจทำให้น้ำของคุณมีรสชาติดีขึ้นทำให้เครื่องเป่ารอบเอวและลืมตา ตัวกรองหรือเครื่องกรองที่มีประสิทธิภาพอาจช่วยลดการใช้น้ำจืดของคุณและช่วยคุณประหยัดเงินได้

น้ำคือชีวิตและสิ่งมีชีวิตทั้งหมดเป็นน้ำ